spot_img
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
spot_img
Trang chủTin TứcHoạt động Khoa học và Công nghệHọp hội đồng tư vấn, thẩm định hồ sơ tham gia đăng...

Họp hội đồng tư vấn, thẩm định hồ sơ tham gia đăng ký tuyển chọn, xét giao tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học cấp Bộ năm 2024

Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2023, Viện Nghiên cứu Thanh niên – Thường trực Hội đồng khoa học cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức họp Hội đồng đánh giá, thẩm định hồ sơ tham gia đăng ký tuyển chọn nhiệm vụ cấp bộ năm 2024 của cơ quan Trung ương Đoàn với chủ đề”Tiềm năng và cơ hội tham gia, phát triển kinh tế số của thanh niên hiện nay”.

Đến dự có các chuyên gia, nhà khoa học, đại diện cơ quan quản lý, cơ quan chủ trì và sự tham gia của các thành viên nhóm nghiên cứu.

Tại hội nghị, Hội đồng cho các nhóm nghiên cứu trình bày các quan điểm, nội dung nghiên cứu cũng như phương pháp tiếp cận nghiên cứu của chủ đề đã được cơ quan Trung ương Đoàn xét duyệt để triển khai trong năm 2024.

Trên cơ sở chuẩn bị và trình bày của các nhóm nghiên cứu, các chuyên gia, nhà khoa học là thành viên của Hội đồng đưa ra những ý kiến đánh giá về mặt quy chuẩn của hồ sơ, nội dung nghiên cứu và năng lực khoa học của tổ chức, cá nhân đăng ký chủ trì nhiệm vụ. Đồng thời, các thành viên của Hội đồng cũng đưa ra những quan điểm, ý kiến để định hướng cho nhóm nghiên cứu về việc sửa chữa, bổ sung và hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ sau khi được tuyển chọn.

Tin/ảnh: Lê Thanh Khiết

 

Bài viết liên quan

Bài phổ biến

Ý kiến gần đây