spot_img
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
spot_img
Trang chủTin TứcHoạt động ViệnViện Nghiên cứu Thanh niên gặp mặt chia tay cán bộ chuyển...

Viện Nghiên cứu Thanh niên gặp mặt chia tay cán bộ chuyển công tác

Sáng ngày 6/9/2023, Viện Nghiên cứu Thanh niên tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Duy Hiệp – Nghiên cứu viên Phòng Nghiên cứu Tổ chức và Phong trào Thanh thiếu nhi với lý do chuyển công tác sang Khoa Công tác Thanh thiếu niên, Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam. Dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh – Viện trưởng, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Viện trưởng, lãnh đạo các phòng, công đoàn, đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan.

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thanh niên khẳng định: Là một cán bộ có thâm niên công tác 10 năm, đồng chí Nguyễn Duy Hiệp luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm việc nghiêm túc, nguyên tắc, trách nhiệm, với đồng nghiệp luôn gần gũi, cởi mở, đoàn kết. Đồng chí luôn phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm để cùng tập thể Viện thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học và công tác đoàn thể của Viện. Thay mặt Chi bộ, Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan, đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Duy Hiệp sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, nỗ lực, phấn đấu cùng đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Duy Hiệp bày tỏ sự xúc động về thời gian công tác 10 năm tại Viện Nghiên cứu Thanh niên luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo Viện qua các thời kỳ, lãnh đạo các phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cũng như những tình cảm tốt đẹp của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, đồng chí sẽ có dịp được tiếp tục trao đổi, hợp tác với cán bộ Viện ở các lĩnh vực có liên quan.
Tại buổi chia tay, một số đồng chí cán bộ trong cơ quan cũng đã có những phát biểu chân thành nhằm ôn lại kỷ niệm với đồng chí Nguyễn Duy Hiệp, đồng thời chúc mừng đồng chí đảm nhiệm công tác mới.
Một số hình ảnh tại buổi chia tay:
BCH Công đoàn Viện chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Hiệp

Tin bài/Ảnh: Nguyễn Văn Quý

Bài viết liên quan

Bài phổ biến

Ý kiến gần đây