spot_img
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
spot_img
Trang chủNghiên cứu khoa họcĐề tài cấp BộNghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp Bộ “Nhu cầu tiếp...

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp Bộ “Nhu cầu tiếp cận các dịch vụ tư vấn sức khỏe và sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên”

Thực hiện Quyết định số 309 QĐ/TWĐTN-VNCTN ngày 01 tháng 11 năm 2023 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ năm 2023, chiều ngày 06/12/2023, tại Phòng họp Tầng 2 nhà A, Viện Nghiên cứu Thanh niên tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nhu cầu tiếp cận các dịch vụ tư vấn sức khỏe và sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên” do TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa làm chủ nhiệm.

Tham gia buổi nghiệm thu gồm có PGS.TS. Vũ Mạnh Lợi, Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm KHXHVN – Chủ tịch Hội đồng

Tại buổi nghiệm thu cấp cơ sở, TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa đã trình bày khái quát cơ sở lý luận và thực trạng về nhu cầu tiếp cận các dịch vụ tư vấn sức khỏe và sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên. Trên cơ sở đó, đề tài đã đề xuất một số khuyến nghị đối với các cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức Đoàn nhằm nhu cầu tiếp cận các dịch vụ tư vấn sức khỏe và sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên.

TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Chủ nhiệm đề tài trình bày khái quát kết quả nghiên cứu của đề tài

Sau phần trình bày của chủ nhiệm đề tài, các thành viên Hội đồng đã đưa ra các ý kiến nhận xét, phân tích và bình luận về những vấn đề cần bổ sung và hoàn thiện của đề tài và đánh giá toàn diện việc thực hiện đề tài.

Phát biểu kết luận buổi nghiệm thu, PGS.TS. Vũ Mạnh Lợi – Chủ tịch Hội đồng đồng ý với các nhận xét, đánh giá, phản biện của thành viên Hội đồng; ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu. Chủ tịch Hội đồng đồng ý đề tài thông qua cấp cơ sở, đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến của hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện và gửi hồ sơ lên nghiệm thu cấp Bộ theo đúng tiến độ.

Tin bài/ảnh: Nguyễn Văn Quý

Bài viết liên quan

Bài phổ biến

Ý kiến gần đây