spot_img
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
spot_img
Trang chủTin TứcHoạt động ViệnViện Nghiên cứu Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công...

Viện Nghiên cứu Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Viện Nghiên cứu Thanh niên, trên cơ sở nhiệm vụ công tác của Viện năm 2023 được Ban Bí thư Trung ương Đoàn phê duyệt, sáng ngày 09/01/2024, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Viện Nghiên cứu thanh niên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của các đại biểu: Về phía Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam có đồng chí Trịnh Minh Thái – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện, đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đồng chí Hà Dương Thúy Quỳnh – Chủ tịch Công Đoàn Học viện. Về phía Viện Nghiên cứu Thanh niên có đ/c Đặng Vũ Cảnh Linh – Viện trưởng; đ/c Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Viện trưởng và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng đã thay mặt Ban lãnh đạo Viện trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Về cơ bản, trong năm 2023, mặc dù còn một số hạn chế, thiếu sót nhưng với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, các nhiệm vụ đặt ra về cơ bản đã được thực hiện đúng kế hoạch, phục vụ kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, được đánh giá tích cực, đóng góp chung vào kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Nhiều đông chí có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn, nhiều bài viết hội thảo trong và ngoài nước đã được công bố. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ của năm 2024 cũng đã bắt đầu được triển khai và chuẩn bị cho các nhiệm vụ của năm 2025.

Đ/c Đỗ Thị Thu Hằng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Thông qua hội nghị, cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan về cơ bản đồng tình với nội dung các báo cáo và đã có những ý kiến đề xuất, góp ý về các Báo cáo cũng như đề xuất nội dung, phương hướng thực hiện năm 2023.

Sau phần trình bày báo cáo và thảo luận của Viện, các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy học viện đã có một số phát biểu, nhận xét và bày tỏ những kỳ vọng, mong muốn sự đoàn kết, gắn bó, cống hiến hơn nữa của tập thể Viện nghiên cứu Thanh niên trong các hoạt động chuyên môn và đóng góp nhiều thành tựu to lớn cho học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Sau phần phát biểu của các đồng chí Đảng ủy học viện, Viện nghiên cứu Thanh niên tổ chức tuyên dương, tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi trội trong năm 2023 bao gồm đồng chí Phan Thanh Nguyệt, đồng chí Bùi Phương Thanh, đồng chí Vũ Long Khánh và đồng chí Nguyễn Tuấn Anh.

Khen thưởng cán bộ Viện có thành tích xuất sắc năm 2023

Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Đặng Vũ Cảnh Linh đánh giá Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 đã diễn ra với không khí dân chủ, khách quan, khoa học, đóng góp được nhiều ý kiến thiết thực góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động và nâng tầm vị thế của Viện Nghiên cứu Thanh niên trong thời gian tới.

Tin bài: Đỗ Minh Hoàng, Nguyễn Văn Quý

Ảnh: Đỗ Minh Hoàng

Bài viết liên quan

Bài phổ biến

Ý kiến gần đây