spot_img
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
spot_img
Trang chủTin TứcHoạt động ViệnKỷ niệm 38 năm thành lập Viện Nghiên cứu Thanh niên (26/2/1986...

Kỷ niệm 38 năm thành lập Viện Nghiên cứu Thanh niên (26/2/1986 – 26/2/2024)

Sáng ngày 26/2/2024, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Viện Nghiên cứu Thanh niên đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 38 năm thành lập Viện (26/2/1986 – 26/2/2024).

Tham dự kỷ niệm, về phía Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam có đ/c Trịnh Minh Thái – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện; đ/c Nguyễn Hải Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và các đ/c đại diện Công đoàn Học viện. Về phía Viện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Viện Nghiên cứu Thanh niên.

Trải qua 38 năm xây dựng và phát triển, Viện Nghiên cứu Thanh niên đã trường thành, lớn mạnh về mọi mặt, đạt được nhiều thành tựu quan trọng: Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Viện ngày càng hoàn thiện; đội ngũ cán bộ, viên chức lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng; đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học.

Ban lãnh đạo Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam chúc mừng Viện Nghiên cứu Thanh niên

Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, đ/c Trịnh Minh Thái – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Viện Nghiên cứu Thanh niên. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, bên cạnh những định hướng, nhiệm vụ mà Viện Nghiên cứu Thanh niên đã đặt ra, đơn vị sẽ tập trung xây dựng cơ chế, chính sách đột phá để phát triển Viện Nghiên cứu Thanh niên thành cơ sở nghiên cứu trọng điểm về thanh thiếu nhi ở Việt Nam của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Diễn ra trong bầu không khí, trang trọng và đầm ấm, ngày kỷ niệm là dịp các các đại biểu, các cán bộ tham dự ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Viện, chia sẻ công tác chuyên môn, sự hợp tác, gắn bó với Viện trong chặng đường 38 năm vừa qua và những định hướng nghiên cứu trong giai đoạn tới.

Tin bài/ảnh: Nguyễn Văn Quý

Bài viết liên quan

Bài phổ biến

Ý kiến gần đây