spot_img
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
spot_img
Trang chủTin TứcHoạt động ViệnViện Nghiên cứu Thanh niên tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế...

Viện Nghiên cứu Thanh niên tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 6/3/2024, Viện Nghiên cứu Thanh niên đã tổ chức họp mặt cán bộ nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham gia buổi họp mặt có đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn Viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan.

Tại buổi họp mặt, toàn Viện đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi người phụ nữ Việt Nam do Chi đoàn Viện chuẩn bị và cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã nhấn mạnh, các chị em phụ nữ của Viện luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm của người cán bộ nghiên cứu, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phong trào phụ nữ và công tác phụ nữ của Viện thời gian qua có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể Viện vững mạnh toàn diện. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, các đồng chí nữ cán bộ của Viện tiếp tục phát huy truyền thống, luôn đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh đã thay mặt các anh em trong cơ quan gửi đến toàn thể chị em nữ cán bộ của Viện Nghiên cứu Thanh niên lời chúc mừng nồng nhiệt và những tình cảm tốt đẹp nhất. Đồng chí đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cùng các phần quà cho các chị em nữ cán bộ của Viện.

Tin bài: Nguyễn Văn Quý

Ảnh: Vũ Thành Phương

Bài viết liên quan

Bài phổ biến

Ý kiến gần đây